Category: Website ช่วยในงานขาย Page 1 of 4

ซื้อ theme ใน Themeforest

มือใหม่หัดซื้อ ธีม ใน Theme forest

  หลังจาก Load Theme ฟรี ตาม เทศกาลต่าง ๆ วันนี้ก็ได้มีโอกาสอุดหนุน Theme จาก Theme forest ในราคาคร่าว ๆ 17 USD + ค่าธรรมเนียมก็ 2 USD รวม ๆ กันแล้วก็ประมาณ 1000 บาท เพื่อประหยัดเวลาในการทำ Website…

Profiles Video ตัวเอง : เสนองานลูกค้า /ไว้สมัครงาน /บลา ๆๆๆๆ

หลังจากชื่นชอบ ผลงานเกมส์ แบบ Resume ของ Blogger ชื่อดัง ของ http://nuuneoi.com/ และ ก็ Reviews Google I/O 2015 โหยสุดยอดมาก สักครั้งอยากทำบ้าง 3 วันของการอ่านใน google วันศุกร์เดินเข้าร้าน 555 ซื้อกระดาษสีเขียวมาเป็น Background ก่อน

Blog พี่อ้วนหาลูกค้ายังไง? ครับ

  องค์กรไม่ใหญ่ ไม่มีงบทางการตลาด  มีหรือมีน้อย  อยากมี  PR ทุกอย่างแบบนู้นแบบนี้เหมือนองค์กรใหญ่เขาทำกัน ?  เก็บตรงนี้ไว้ก่อนครับไว้ได้ลูกค้าเยอะ ๆ ก่อน เราคงทำเหมือนเขาๆ ทั่วไปได้ แล้วทำไงอะในเมื่อข้อจำกัดมันมีน้อยแต่ต้องทำ อย่างแรกเลย คือ เปิดหัวใจตัวเองให้กว้างก่อน มั่นใจในตัวเองก่อนครับ แล้วก็เปิดใจรักงานขายของคุณ ? ใช้ประสบการณ์เราทั้งหมดครับ ค่อย ๆ เสาะหาลูกค้า

พรสวรรค์ของน้องเกิดมาเพื่อทำอาหาร เขาจึงมาเปิดร้าน ATT SEA ลาดพร้าว 71

น้องที่เคยทำงานใน Thai Rent A Car ชื่อเปิ้ล เราเคยทำงานในองค์กรรถเช่า แล้วน้องทำอาหารมาให้กินหลายรอบ ตอนกินอาหารกลางวันกัน ทุก ๆ ครั้งในการกินข้าวอาหารกลางวัน รสชาติที่น้องทำมา คือ รสแซบ ของอาหารทะเล ทุกคนหลาย ๆ คนที่กินอาหารที่น้องทำมา บอก เปิ้ล น่าจะออกไปทำร้านอาหารนะ รสชาติอร่อยกว่าร้านขายอาหารทะเล ที่อื่นอีก

Reviews Get Response ระบบส่ง Emails Marketing

Emails Marketing  สำหรับหลาย ๆ คน อาจจะเคยส่งและใช้บริการ ไม่ว่า mailchimp.com และ หรือ อื่น ๆ วันนี้ ลองสมัครและจ่ายเงิน ประมาณ 100 Usd หรือประมาณ เกือบ 3 พันบาทในการส่ง Emails ประมาณ 1 หมื่น Email ต่อเดือน หลังจากทดลองสมัครสมาชิกเข้ามา ก็งง…

เล่าเรื่องทำ Website Mercedes-Benz Authorized Dealer (Brand ระดับโลก)

หลังจาก MD เรา Thai Rent A Car ได้รับ Authorized Dealer จากทาง Mercedes-Benz Thailand ในนาม Starflag Mercedes-Benz Authorized Dealer ถึงเวลาต้องทำ Website ของ Starflag ให้เป็นชิ้นเป็นอันขึ้นมา  ทีแรกก็คิดว่ามันไม่น่าจะยากอะไร แต่ ลงมือทำจริงแล้ว การเขียนรุ่นรถแต่ละ หน้า…

เคาะสนิมตัวเอง นั่งแงะ E-Commerce PrestaShop กับ Opencart

  ไม่ได้ไปศึกษา Opensource ของ E-Commerce อยู่นาน พอดีแวะไปเยี่ยม Website ของน้องคนหนึ่ง ทำเกี่ยวกับ อานิเมะ ไปเห็น ระบบ E-Commerce เขาสวยงาม เอะ นี่มันคุ้น ๆ PrestaShop นี่ แต่ไม่ได้ไปยุ่งกับมันนานมากแล้ว ก็เลยไป Download จาก Website Prestashop มันมีอะไรที่พัฒนาขึ้นเยอะเลย ผนวกกับ เรามีพื้นที่…

สะเออะทำงาน Marketing Online แล้ว มา Coding HTML+CSS ให้มันได้อย่างงั้นดิ

 ครบรอบการทำงานเดือนที่ 9  # Thai Rent  A Car ถามว่า ตอนนี้ทำงานในส่วนอะไร ก็ คงต้องตอบว่า อยู่ในส่วน ของ Marketing ทางด้าน Online แล้ว กระเสือกกระสน Coding  Website ทำไม ?จริง ๆ แจ้ง Budget งบประมาณให้ทางบริษัทฯ จ้าง Outsource…

พาเที่ยวงานตลาดนัดโชว์ห่วยที่เมืองทองธานีครั้งที่ 4

ได้เป็นส่วนหนึ่งของการออกงานที่ Siam Marko Public Co.,Ltd. กับงานตลาดนัดโชว์ห่วยครั้งที่4 ในการออกงานเกี่ยวกับ ระบบ E-Commerce ของ Makro สำหรับในเนื้อที่นี้จะเอาบรรยากาศของงานมาให้ดูเผือว่าเสาร์ อาทิตย์นี้ว่างจะได้ไปดูกันที่ เมืองทองธานี Hall 2

ปัญหาของ IVR ผลประโยชน์ของบริษัทฯ ที่สคบ.มองข้ามไป

ระบบ IVR (Interactive Voice response) เป็นการใช้ SMS ในการสมัครสมาชิกโดยมีค่าบริการ ต่อเชื่อมในการสมัครข้อมูลไม่ว่าจะเป็น 3 บาท 6 บาท หรือ 9 บาท นิยมมากในเมืองไทยเมื่อหลายปีก่อน โดยผู้ให้บริการเครือข่าย จะได้รับ Sharing จากบริการดังกล่าวประมาณ 50% ต่อการใช้ SMS 1 ครั้ง ซึ่งภาพด้านบนก็คือ IVR…

Sales อย่างเรา สอนเพื่อนเก่าทำ Website E-commerce

ผมชอบหนังสือพ่อรวยสอนลูก ในบทนำหน้าแรกเป็นอย่างมาก คุณจะตักน้ำทีละขัน หรือว่าต่อก๊อกน้ำเข้าบ้าน ในสายงานอาชีพ Sales เมื่อถึงจุด ๆ หนึ่ง ที่เราตักน้ำทีละขันให้กับ เจ้าของเงินที่เขาจ่ายเงินเป็นเงินเดือนมาให้เรา  สักระยะนึง คำว่า เป็นไปได้ไหมที่ในอนาคตเรา อยากจะใช้ประสบการณ์ที่สะสมมาหาเงินให้กับเราเอง พอดีเจอเพื่อนเก่า อยากจะทำระบบ Website E-commerce ขึ้นมา หรือ เปรียบเสมือนอยากจะต่อ ก๊อกน้ำเข้าเราเอง อาวุธที่ดีที่สุดตอนนี้คือ การสร้าง Website E-commerce

Sales บางครั้งก็ต้องมีการเชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่

ตลอดระยะเวลาที่ทำงานมาในองค์กรมากกว่า 10 ปี หลากหลายบริษัท ฯ พบเจอผู้คนมากมาย บางครั้ง สมหวัง ผิดหวัง ส่วนใหญ่การแก้ปัญหาชีวิตไม่พ้นต้องไปดูดวง เมื่อก่อนก็ตกใจว่าทำไมต้องไปดูดวง ทำไมไม่เชื่อตัวเรา เองมากกว่าไปเชื่อหมอดู และบางครั้งก็จะเจอหลาย ๆคน เก่ง มาก แต่มักไม่เฮง คือ ทำเท่าไหร่ก็มีเท่าเดิม ลองดูคน รอบ ๆ ข้างเป็นข้อพิสูจน์ ผมเองเคยไปประเทศฮ่องกง มาซึ่งที่ประเทศนี้เขาเชื่อเรื่อง ฮวงจุ้ยเป็นอย่างมาก เขาเชื่อว่า…