Category: ออกงานไปกับบริษัท ฯ

พาไปเที่ยว Motor Expo 2013 ครั้งที่ 30 รอบ VIP

มีความสุขทุกครั้งที่ได้ตามข่าวทางด้าน มอเตอร์ไซค์ ครั้งนี้ ก็เป็นการเปิดตัว รถมอไซค์ ที่ชอบคือ Honda CB650 ในงาน Motor Expo 2013 ที่เมืองทองธานี เป็นบูธแรก ที่แลกบัตร VIP ปุ๊ป ก็มาทันทีเลย แรกพบเห็นถูกชะตามาก ก็คงต้องรอต่อไปกับราคา 285000 บาท ว่าจะมีสตางค์ไปถอยไหม ระหว่างนี้คงต้องรอ Reviews แล้วตัดสินใจอีกครั้ง หลังจากดู 2…

ออกงานปีที่ 2 บอกเล่าเรื่องราว TTM Plus 2013 งานสำหรับ Business to Business (B2B)

  เป็นการออกงานปีที่ 2 สำหรับงาน TTM+ (TTM Plus 2013) ที่อิมแพคเมืองทองธานี สำหรับงาน Business 2  Business (B2B) ที่ทาง TTM เอาบริษัทฯ ของไทย หรือธุรกิจที่ทำเกี่ยวการท่องเที่ยว โรงแรม ทัวร์ รถเช่า ซึ่งเราจะเรียกตัวเองว่า (Seller) ผู้ขาย จับคู่ กับ บริษัท…

เพิ่งเข้าใจคำว่า รางวัลของชีวิต ก็วันนี้แหละที่มาออกงานที่ SCB สำนักงานใหญ่

Update เรื่องราวหลังจากตื่นเช้าขึ้นมาในวันที่ 6 มิ.ย. 56 หลังจากไปออกงานที่ SCB สำนักงานใหญ่ เมื่อวาน รวมถึงวันนี้ก็ต้องไปอีก รวมถึงไปที่เมืองทองธานี ในการเก็บบรรยากาศ TTM Plus ซึ่งจะมาเขียน Blog ในวันพรุ่งนี้ ผมเพิ่งเข้าใจ กับคำว่า รางวัลของชีวิต  ก็วันนี้ อาจจะเป็นปมด้อยในสมัยเด็กจนถึงวันนี้ คือความไม่มี ชีวิตติดลบ การไม่กล้าใช้เงิน การกลัวที่จะกลับไปเหมือนอดีตที่ต้องกระเสือกกระสนหาเงินมาเรียนมากินข้าว รวมถึงความตั้งใจในการซื้อมอไซค์คันใหม่ให้กับตัวเอง ณ…

กิจกรรม office ที่จบไปละ สำหรับ Kids Creations Corner

3 วันสำหรับไปร่วมงานของ Team Marketing ในการจัดงาน Kids Creation Corner ที่ Central พระราม 9 ในวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เลยขอเอาภาพมาลงใน blog เพื่อเก็บไว้เป็น ประสบการณ์ในการทำงานต่อไป

งานสำหรับเด็กก่อนเปิดเทอม งานของ office ครับ

  3 วัน  เสาร์  อาทิตย์ จันทร์ วันหยุด แดดร้อน ไม่มีที่ไป เรียนเชิญ Central พระราม 9 งานนี้จัดโดย office : Thai Rent A Car สำหรับเด็ก ๆ  มีกิจกรรมมากมาย พร้อมฟังวงดนตรีจาก @iherebrand  สำหรับผมคงเอา Laptops ไปทำงานไป…

ครบรอบ 1 ปี กับไปทำบุญบ้านบางแคครั้งแรก กับ office ที่ทำงาน #Thai Rent A Car

พี่อ้วน (ไปทำบุญบ้านบางแค) ในเดือนนี้ เป็นคำชักชวนจาก บี (Programmer) ก็เลยได้โอกาสคุยกันในทีม Marketing และก็ส่ง Emails ในองค์กร ผลตอบรับคือเราขอรถยนต์บริษัท ฯ เดินทางไปทำบุญ งานนี้คนในทีมรวมถึงกรรมการผู้จัดการ (คุณสุขุม MD ของ Thai Rent A Car) Approved เอารถยนต์ออกไปใช้ได้ ก็เลยได้รถยนต์ Hyundai H1 ที่เข้ามาประจำการไม่ถึงเดือน…

โดนไปเป็นช่างภาพจำเป็นอีกละ สำหรับงาน TTM Plus 2012

2 วันสำหรับการไปช่วยงานเก็บภาพบรรยากาศ ของงาน Thailand Travel Mart 2012 ที่เมืองทองธานี วันที่ 6-8 มิถุนายน 2555 เป็นงานที่นัดเจอผู้ซื้อ Buyer จากต่างประเทศ พบผู้ซื้อในประเทศ (Seller) โดยมี ทาง ททท เป็นแม่งาน จัดงาน คนภายนอกเข้างาน ค่าบัตรประมาณ 3 พันกว่าบาท ก็เลยเห็น Seller…