Influencer Marketing

Influencer Marketing

เดิมทีตั้งใจว่าจะเอารถบริษัท ฯ ไปทำ Marketing ในรูปแบบ เช่าจริง ใช้งานจริง ผ่าน Online แล้วเล่าเรื่องที่เช่าใน Blog ของตัวเอง แต่ติดตรงที่ว่า ใจไม่กล้าเอารถบริษัท ฯ ออกไปเพราะไม่ชอบเลยกับการขับรถยนต์  ผนวกกับ อาจารย์ ศุภเดช แห่ง แบไต๋ไฮเทค Tweet สอบถามมายัง Account ส่วนตัวว่า มีรถให้เช่าไหมราคาเท่าไหร่ ก็เลย ทำเรื่องเสนอนาย ว่าอยากลองเอารถให้อาจารย์แล้ว ให้อาจารย์เป็น Influence Marketing ในโลก Online ดู ว่าผลลัพท์ มันจะเป็นอย่างไร ดีกว่าเอารถออกไปเอง แล้วขับชนมันไม่คุ้ม

อาจารย์ ศุภเดช พิธีการ ในรายการแบไต๋ไฮเทค

อาจารย์ ศุภเดช พิธีการ ในรายการแบไต๋ไฮเทค

จากที่ทำงาน Tarad solutions เคยรู้จักอาจารย์โก๋ กับ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน หลาย ๆ งาน ก็เลยตัดสินใจไปคุยกับนายโดยตรงว่า อยาก offer ให้ทางอาจารย์ เช่ารถไปใช้งาน 3  วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องวัดผล ROI อะไร เพียงแค่ เข้าไปดู Feedback ในโลก Online ว่าเป็นอย่างไร เพราะ Influence เป็น กลยุทธ์อย่างหนึ่งในการทำ online โดยวัดผลจากความรู้สึกความพอใจของลูกค้าโดยตรง ว่ารู้สึกอย่างไร บริการเป็นอย่างไร เพื่อนำมาปรับแก้ไข กลยุทธ์ การทำ online marketing ของทางเรา

inflencer marketing

inflencer marketing

Blog อาจารย์ โก๋ Freeware ที่ผมรบกวนให้อาจารย์ เล่าความรู้สึกผ่านการเป็นลูกค้าโดยไม่ต้องเชียร์ สินค้า เพราะอยากจะรับรู้ Brand ของสินค้ากับผู้บริโภค นั้น เสียงสะท้อนเป็นอย่างไร

ปล. การเรียนรู้ กลยุทธ์ Marketing online จากหลาย แขนง ทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับการใช้จริง และ ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เกิดขึ้น ขอบคุณอาจารย์ และ ทางผู้ใหญ่ของสายงานที่เข้าใจในหลักการและเหตุผลของการทำ Online Marketing  เพื่อประโยชน์ของ Brand และ ลูกค้าในอนาคต

จากประสบการณ์ ใน 58 วันทำงาน ณ Thai Rent A Car

Tag ; รถเช่า , การทำ Online Marketing ให้รถเช่า

***พื้นที่สนับสนุน Website ติดต่อ 0866188111****

Comments

comments