ไปเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้เพิ่มเติมของการอบรมวันนี้ กับ SEO (Search Enginse Cpitimizes) และ SEM (Search Enginse Marketing) กับ ป๋าเดย์ หรือ อรรคพล จากผู้แต่งหน้งสือ SEO ให้กับทาง Tarad.com ได้ความรู้มามากมาย บวกกับ Slide อีก 350 กว่าหน้า ในการอบรม 1 วัน 8 ชั่วโมง มีอะไรบ้างในการอบรม

การเรียนรู้ SEO ในวันนี้ เขาสอนอะไร ที่เรายังไม่ได้เรียนรู้เหตุใดที่ต้องปรับแต่ง เนื่องจาก ณ วันนี้ตอนนี้ Google คือพระเอกในการค้นหา ทุกสิ่ง ทุก Keywords คือ กระบวนการของการทำธุรกิจที่จะก่อให้เกิดรายได้จาก Link 1- 20 ในหน้าแรกของ Google คือสิ่งที่บริษัท ต้องทุ่มทุนมหาศาลเพื่อจะให้ได้ติดตลอดไป วันนี้ได้รู้กลยุทธ์หลาย ๆ อย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจด Domain, การใช้ Contents ให้สัมพันธ์กับ Keywords , การเน้นย้ำข้อความการทำ Keyword เพื่อให้มีผลต่ออันดับ และให้รู้ว่า Page rank มีราคาเพื่อจะไปต่อยอดกับ Link ที่เป็นปลายทางเพื่อเพิ่มน้ำหนักของ Website ใหม่ ๆ ได้ด้วย

นอกจากนั้นยังมี Extenstions ของ Firefox อีก สารพัดเอาไว้ตรวจสอบกับ SEO และ ตัวอย่าง Web ในเมืองไทยที่โกง SEO แต่ไม่สามารถเปิดเผยกับที่นี่ได้ อาจจะเพราะเสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง ไว้สร้าง Website ใหม่ สิ่งที่สำคัญคือ Keywords

ป๋าเดย์ แห่ง SEO

Comments

comments