มือใหม่หัดซื้อ ธีม ใน Theme forest

ซื้อ theme ใน Themeforest
ซื้อ theme ใน Themeforest
ซื้อ theme ใน Themeforest

 

หลังจาก Load Theme ฟรี ตาม เทศกาลต่าง ๆ วันนี้ก็ได้มีโอกาสอุดหนุน Theme จาก Theme forest ในราคาคร่าว ๆ 17 USD + ค่าธรรมเนียมก็ 2 USD รวม ๆ กันแล้วก็ประมาณ 1000 บาท เพื่อประหยัดเวลาในการทำ Website หรือทำอะไรสักอย่างหนึ่ง จริง ๆ มันประหยัดในเรื่องของ งบประมาณ การจะหาใครสักคนมาตัด HTML บอกได้คำเดียว ทั้งเงินและ เวลา ตอนนี้เราได้ Code HTML /CSS /Div มาละ ส่วนพวกรูปภาพค่อยมาเปลี่ยนเป็นของเราอีกครั้งภายหลัง (License Regular) เรียบร้อยเอามาใช้งานได้ละ

Read moreมือใหม่หัดซื้อ ธีม ใน Theme forest

การก้าวเข้าสู่ Corporate CI (Corporate Identity) ขององค์กร

 

corporate-CI
corporate-CI

 

Corporate CI  (Corporate Identity)  ภาพลักษณ์ ตัวตน ของ องค์กร สื่อที่จะออกไป แม้แต่เพียง Logo แค่นี้ ลูกค้าทุกคนรู้จัก  Brand ทุก Brand เท่าที่สัมผัสมาต้องการไปสู่จุดนี้ วันนี้ในโอกาสทำงานเดือนที่ เข้าเดือนที่ 11  แนวทางผู้บริหารชัดเจนมากคือการวางภาพลักษณ์สู่ Brand Thai Rent a Car ก้าวเข้าสู่ Brand CI ( โดยปรับตั้งแต่ สาขาที่ให้บริการ สื่อที่ ออก off line + Online ) ทั้งหมด

สำหรับ หน่วยงานเรา สิ่งที่เรารับผิดชอบ จะเป็น Website เป็นหลัก โดยที่เมื่อก่อน เราเน้นเนื้อหา อะไรที่ Google ชอบใส่ ไปหมด ทั้ง Keyword + SEO แต่ ตอนนี้ทำไม่ได้แล้วทุกอย่างต้องถูก Brand Corporate CI Identity ที่ต้องคุมภาพลักษณ์  มีอะไรบ้างที่เล่าเป็นประสบการณ์สู่กันฟังได้บ้าง

Read moreการก้าวเข้าสู่ Corporate CI (Corporate Identity) ขององค์กร