สายมูเตลูต้องมา…… ไหว้พระ ขสมก ทริปกาญจนบุรี มีอะไรปาฏิหารย์อีกแว้ว

ทริปไหว้พระ ขสมก จังหวัด กาญจบุรี สายมูที่ห้ามพลาด และ แนะนำ คนดวงตก หรือต้องการดูดวงชะตา กับเจัาหลวงพ่อวัชระ เอกวัณโณ วัดเขาช่องเสด็จ จังหวัด กาญจบุรี ืทำพิธีสาวน้ำตาเทียนแบบตัวต่อตัว ซึ่งการเดินทางหรือเข้าพิธีดังกล่าว เข้าถึงยากพอสมควร ถ้ากรณีไปเองทั้งการเดินทางและการนัดกับทางเจ้าอาวาส แต่ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นใน Trip ทัวร์ขสมก ไหว้พระ จังหวัด กาญจบุรี  ที่สำคัญได้ทุกคน

สำหรับวัดเขาช่องเสด็จ จะมีท่าน หลวงพ่อ วัชระ เอกวัณโณ ทำหน้าที่เป็นเจ้าอาวาส ลูกศิษย์ลูกหามากมาย

ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี
ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี

สามารถติดตาม Facebook ท่านได้ที่ Link นี้ 

การจะเข้าไปวัดทางก็ไม่น่าจะไปง่ายและการพบเจอหลวงพ่อ น่าจะยากขึ้นไปอีก ในการไปวัดนี้ มีทั้งอินแขวน เหล็กไหล ฤาษีนารอด และ ยังมีพิธีกรรมตรวจดวงชะตา กรรม หรือ การสาวน้ำตาเทียม ขี้นมาจากบาตรน้ำมนต์พระโดยหลวงพ่อวัชระ เอกวัณโณ ด้วย โดยมีการเตรียมนัดไว้แล้วของ ทีมงาน ขสมก

ท่านจะมีบทสวดระหว่าง สาวน้ำตาเทียม ให้แต่ละคน เพื่อตรวจดูว่า (เคราะห์กรรมเราขาดหรือดวงชะตาขาดหรือยัง) ท่านเล่าให้ฟังว่ามีคนทำพิธีแล้วขาดทั้ง 3 ครั้ง คนที่ดูก็มีเสียชีวิต บ้าง มีเคราะห์กรรมหนักบ้าง

ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี

ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรีน้ำตาเทียมก็จะ บล๊อกไว้อัดเป็นรูปพระ ของแต่ละคนไว้ ซึ่งท่่านได้กล่าวอัญเชิญ พระพุทธเจ้า พระธรรม และ อริยสงฆ์ไว้แล้ว พุทธคุณเต็ม ส่วนตัวรู้สึกได้ถึงพลังงานในการพิธีแบบจัดเต็ม ต้องแนะนำสำหรับสายมู หรือ คนที่ดวงไม่ดี ไม่ต้องไปหาหมอดูทำพิธีครับ มาขสมก ทริปนี้ครับ ได้ทั้งดูดวงชะตา และ ไหว้พระต่อดวงชะตาด้วย

มูเตลู อย่างเรามันต้องมีอะไรที่ไม่เหมือนชาวบ้านสิ

ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี
ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี

สำหรับคนที่สายกรรมฐาน (ซึ่งตัวเราเอง) ก็กรรมฐานวิปัสสา เกือบทุกวัน ปัจจัตตังที่เกิดโดยธรรมชาติ เวลาเราอธิษฐานจิต หรือการไปทำบุญในต่างจังหวัด การเกิดปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ให้เห็นค่อนข้างบ่อยสำหรับเราเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ซึ่งด้านซ้ายมี พญานาค มาอนุโมธนาบุญ กับ ด้านขวา ยังนึกไม่ออก เป็นหน้ารูปใคร

และ อีก 1 วัดวัดไร่แตงทอง ของหลวงปู่หลิว จะมีโต๊ะ หมู่บูชาของ พระจตุคามรามเทพอยู่ แนะนำไปขอพร จากรูปที่วงกลมไว้ มีพลังงานสูงมาก

ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี
ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี

รู้สึกได้ถึงการกลับมาจากไหว้พระครั้งนี้เต็มอิ่มด้วยบุญจริงๆ  ถ้าจะหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ไหว้พระได้ด้วยโดยไม่ต้องขับรถไปเอง ในราคาที่ไม่ได้แพง และ การเข้าถึงในสถานที่สำคัญที่มีการติดต่อไปแล้ว ก็คงจะแนะนำทัวร์ ขสมก ของ อู่บางเขน ที่จัดต่อเนื่องมาประมาณ 10 ปีกว่าได้แล้วมั้ง ครั้งนี้ เป็น Trip ท่องเที่ยวกับ ขสมก ในจังหวัด กาญจนบุรี นี้ห้ามพลาดสำหรับ สายธรรม,สายมูเตลู,ดวงตก ต่อชะตา ไหว้พระ สร้างบุญสร้างกุศล แช่น้ำแร่,กินข้าววัด ในเวลา 1 วัน ด้วยราคา คนละ 429 บาท ได้ทั้งบุญและการพักผ่อนในตัว

รายละเอียด Trip ที่เราเคยไปไหว้พระกับ ขสมก ที่ไปมา จริงๆ เคยไปเยอะกว่านี้ เอาที่จำได้แล้วเขียนใน Blog

1 .ไหว้พระ 9 วัดกับ ขสมก เส้นทาง สามชุก – อ่างทอง  

2. 9 วัดอีกครั้งในวันวิสาขบูชา กับ ขสมก สายจังหวัดสุพรรณบุรี
3.  พบเจออะไรใหม่ ๆ จากการไหว้พระ 5 วัด ขสมก. จังหวัดอุทัยธานี

4. ไปมาแล้ว กราบสักการะรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ กับทัวร์ขสมก

5. ทำบุญวันแม่ กับการไปไหว้พระทัวร์ ขสมก Trip (จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์)

 

รายละเอียดการจองทัวร์ของทัวร์ไหว้พระ ขสมก. ติดตามได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/Rotmae.club  

สำหรับ ทริป กาญจบุรี นี้ ก็ราคาต่อคน ก็ตกคนละ 429 บาท มีไปไหนบ้างก็ดูได้จากรูปในนี้ละกัน

ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี
ไหว้พระขสมก ทริปกาญจนบุรี

Webmaster

Anantachai ittiworapong

 

Comments

comments

Leave a Comment

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.