ไหว้พระ 9 วัดอยุธยา

ไหว้พระ 9 วัดอยุธยา

ตลอดระยะเวลาที่ทำงานมาในองค์กรมากกว่า 10 ปี หลากหลายบริษัท ฯ พบเจอผู้คนมากมาย บางครั้ง สมหวัง ผิดหวัง ส่วนใหญ่การแก้ปัญหาชีวิตไม่พ้นต้องไปดูดวง เมื่อก่อนก็ตกใจว่าทำไมต้องไปดูดวง ทำไมไม่เชื่อตัวเรา เองมากกว่าไปเชื่อหมอดู และบางครั้งก็จะเจอหลาย ๆคน เก่ง มาก แต่มักไม่เฮง คือ ทำเท่าไหร่ก็มีเท่าเดิม ลองดูคน รอบ ๆ ข้างเป็นข้อพิสูจน์ ผมเองเคยไปประเทศฮ่องกง มาซึ่งที่ประเทศนี้เขาเชื่อเรื่อง ฮวงจุ้ยเป็นอย่างมาก เขาเชื่อว่า ถ้าไม่เฮง ทำเท่าไหร่ก็ มีเท่าเดิม หรือทำแทบตายก็ไม่รวย blog ไปฮ่องกง   http://myblog.idea2mobile.com/?p=635 (เข้ามาใน blog นี้ ไม่จำเป็นต้องมาเชื่อ Sales อย่างผมนะครับ)

น่าแปลกใจไหม ? ผมเองก็อยู่ในกลุ่มที่มีแต่หาเงิน หาเท่าไหร่ก็ไม่พอ แต่หลังจากที่ผมได้เปลี่ยนการปฏิบัติโดยการสวดมนต์แล้วรู้จักให้ Blog หยอดเหรียญทำบุญ http://myblog.idea2mobile.com/?p=823 โดยสวดมนต์ก่อนออกจากบัานก็จะหยอดกระปุก 5 บาททุก ๆ วันเป็นระยะเวลามากกว่า 3 ปี เมื่อได้เงินก้อนใหญ่ ๆ ก้อนหนึง ก็จะแบ่งไปทำบุญบริจาค ตามโรงพยาบาล, บ้านเด็กพิการ , และ เงินทำบุญไว้หยอดตอนไปไหว้พระ 9 วัด ซึ่งก็น่าแปลกใจมากปี ๆ นึงไปเกือบ 108 วัด ถามว่าปฏิบัติแล้วได้อะไร ? บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีอด เพราะผมมักจะได้ลูกค้าและโชคลาภสม่ำเสมอ

หยอดกระปุกทำบุญ

หยอดกระปุกทำบุญ

จากกระปุกแรกไปทำบุญที่วัดพระบาทน้ำพุ ตอนนี้ได้ก็ถึงเวลาแกะกระปุกที่ 2 เพราะรู้สึกว่าเต็มกระปุกแล้วเหรียญ 5 นับออกมาก็ตกใจไป 1,200 บาท ตั้งใจไว้ว่า 500 บาท ทำบุญบ้านเด็กพิการ 500 บาท ไปทำบุญโรงพยาบาล อีก 200 บาทไปทำบุญที่วัดไปไหว้พระ 9 วัด

ครอบครัวพี่น้อง ตระกูล อิทธิวรพงศ์

ครอบครัวพี่น้อง ตระกูล อิทธิวรพงศ์

เป็นครั้งแรกที่ พี่น้องและ หลาน ๆ ทั้งหมด 9 คน ขาดแต่พี่สาวคนโต ไม่ได้มาด้วย คือการไปไหว้พระ 9 วัดที่อยุธยา เริ่มต้นทีวัดแรกก่อน

1) วัดพนัญเชิงวรวิหาร (ไหว้พระหลวงพ่อโต ให้โชคความรุ่งเรืองด้านการทำมาค้าขึ้น การพานิชย์  การเดินทางปลอดภัย)

วัดพนัญเชิงวรวิหาร

วัดพนัญเชิงวรวิหาร

2) วัดใหญ่ชัยมงคล (ให้โชคทางด้าน มงคลด้านชัย เมตตามหานิยม)

วัดใหญ่ชัยมงคล

วัดใหญ่ชัยมงคล

3.วัดรัตนชัย (อันนี้ความเห็นส่วนตัว เป็นพุทธพาณิชย์มากไปหน่อยไม่ขอเอารูปมาลง)
4. วัดสุวรรณดาราราม (ให้ความเมตตาบารมี เสริมความกตัญญูกตเวทิตา)

วัดสุวรรณดาราราม

วัดสุวรรณดาราราม

5. วิหารมงคลบพิตร (ให้ความมีสิริมงคล เสริมดวงชะตา)

วิหารมงคลบพิตร

วิหารมงคลบพิตร

6. วัดธรรมิกราช (ให้เมตตามหานิยม สุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัย)

วัดธรรมิกราช

วัดธรรมิกราช

7.วัดหน้าพระเมรุราชิการาม

วัดหน้าพระเมรุราชิการาม

วัดหน้าพระเมรุราชิการาม

8.วัดสมณโกฏฐาราม

วัดสมณโกฏฐาราม

วัดสมณโกฏฐาราม

วัดที่ 9 วัดอโธยาหลวงพ่อศรีอโยธยา

วัดอโธยาหลวงพ่อศรีอโยธยา^

วัดอโธยาหลวงพ่อศรีอโยธยา^

ขออนุโมธนาจิต กุศลของการทำบุญ นี้ แด่ คุณบิดา มารดาผู้ล่วงลับ และไปถึง ท่านเจ้ากรรมนายเวร ให้ได้รับบุญ ขอบุญนี้มอบแด่เทวดารักษาตัวเรา ให้สุขภาพแข็งแรง อย่าได้มีโรคภัยไข้เจ็บ ให้มีโชคลาภ วาสนา บารมีต่อไป

พื้นที่โฆษณา ด้านล่าง สนับสนุนโดย googleComments

comments